Address :106 ซอย จรัญสนิทวงศ์ 63 แขวง บางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700
Contact : Tel : 085-2446491 Line : @solove

แนะนำ 5 ไอเดียชุดถ่ายพรีเวดดิ้ง ได้ภาพสวยแบบไม่ซ้ำใคร

การถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง เป็นหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความสุขที่คู่รักจะได้เก็บภาพความทรงจำก่อนวันแต่งงาน ดังนั้น การเลือกชุดถ่ายพรีเวดดิ้งจึงมีความสำคัญไม่น้อย เพราะชุดที่ดีจะช่วยให้ภาพถ่ายออกมาสวยงามและดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น ในบทความนี้จะมาแนะนำไอเดียชุดถ่ายพรีเวดดิ้งสำหรับคู่รักทุกสไตล์ ที่จะได้ภาพถ่ายที่สวยและประทับใจไม่รู้ลืม

การถ่ายพรีเวดดิ้ง ช่วงเวลาสำคัญ เก็บความทรงจำมิรู้ลืม

การถ่ายพรีเวดดิ้ง คือ การถ่ายภาพของคู่รักก่อนการแต่งงาน เพื่อบันทึกภาพความทรงจำของคู่รักในหลากหลายมุมมอง โดยอาจถ่ายในชุดแบบทางการหรือแบบสบาย ๆ และไปถ่ายในสตูดิโอ สถานที่ท่องเที่ยว หรือสถานที่สำคัญในชีวิตของคู่รัก ซึ่งนอกจากจะเป็นการบันทึกภาพความทรงจำที่สวยงามของคู่รักก่อนวันแต่งงานแล้ว ยังเป็นโอกาสที่ดี ให้คู่รักได้ใช้เวลาและสร้างประสบการณ์ที่พิเศษร่วมกันได้อีกด้วย

 

แจก 5 ไอเดียชุดถ่ายพรีเวดดิ้ง มีครบทุกสไตล์

 

1. ชุดดีไซน์ที่เรียบหรู ดูแพง

สำหรับคนที่ชอบไอเดียชุดถ่ายพรีเวดดิ้งแบบทางการ ขอแนะนำชุดที่มีดีไซน์เรียบหรูดูแพง เช่น ชุดราตรี ชุดเดรส หรือชุดสูท เป็นรูปแบบชุดที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในสตูดิโอ ที่มาพร้อมบริการช่างแต่งหน้าและช่างทำผม เพื่อแต่งเติมความสวยหล่อให้ได้ภาพสวย ซึ่งคู่รักสามารถเลือกใส่ชุดในสไตล์ที่ใกล้เคียงกัน หรือเลือกสีเดียวได้ตามต้องการ รับรองว่าได้ภาพสวยตรงใจ สามารถนำไปใส่กรอบเพื่อสร้างจุดเด่นในบริเวณนั้นได้อย่างแน่นอน

 

2. ชุดยีนสไตล์เท่ ๆ

สำหรับคู่รักสายเท่ ที่ไม่ชอบชุดแบบทางการ หรือจริงจังมากเกินไป ขอแนะนำไอเดียชุดถ่ายพรีเวดดิ้งในชุดยีนสุดเท่ ที่ได้ทั้งสไตล์ดูดี และช่วยประหยัดงบได้อีกด้วย โดยสามารถเลือกแต่งเป็นชุดคู่ เสื้อยืดสีขาวและกางเกงยีน หรือแต่งเป็นชุดเอี๊ยมดูเท่ ๆ ก็เลือกได้ตามชอบเลย ซึ่งชุดเหล่านี้จะช่วยให้ภาพถ่ายออกมาดูมีสไตล์และทันสมัยมากขึ้น

 

3. ชุดคู่แบบคุมโทนสี

ไอเดียชุดคู่แบบคุมโทนสี เป็นรูปแบบที่นิยมมากในการถ่ายพรีเวดดิ้ง เพราะจะช่วยให้ภาพถ่ายออกมาดูมีสไตล์และน่าจดจำ โดยโทนสีที่นิยมใช้กัน ได้แก่ โทนขาวดำ เป็นโทนสีคลาสสิกที่เหมาะกับทุกสถานที่และทุกบรรยากาศ โทนสีเอิร์ทโทน เป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายตา หรือโทนสีพาสเทล เป็นโทนสีหวานละมุน เหมาะกับคู่รักที่ชอบสไตล์หวาน ดูน่ารักตลอดเวลา เป็นต้น

 

4. ชุดลำลองตามสไตล์ตัวเอง

สำหรับคู่รักสายชิล ต้องถูกใจกับไอเดียชุดถ่ายพรีเวดดิ้งแบบสบาย ๆ ในชุดเดินเล่นหรือชุดลำลอง เป็นชุดที่ทำให้รู้สึกมั่นใจและสบายตัวได้ โดยทุกคู่สามารถออกแบบการแต่งตัวในแบบฉบับที่ชอบได้ง่าย ๆ เช่น สไตล์คลาสสิก เสื้อเชิ้ตและกางเกงขายาว สไตล์สปอร์ต เสื้อยืด กางเกงขาสั้นและรองเท้าผ้าใบ หรือสไตล์วินเทจ ชุดลายตาราง สายดอก และใส่รองเท้าบูท เป็นต้น

 

5. ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน นอกจากเป็นชุดสำหรับใช้ในงานแต่งแล้ว ยังเป็นชุดที่เหมาะสำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้งได้อีกด้วย เนื่องด้วยชุดแต่งงานนั้นมีดีไซน์ที่สวยหรู ดูแพง สามารถเข้าได้กับทุกสถานที่ รับรองได้ว่า ภาพที่ได้ออกมาสวยและประทับใจอย่างแน่นอน

 

สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวผู้โชคดี ที่กำลังมองหาไอเดียถ่ายรูปแต่งงาน ถ่ายพรีเวดดิ้งสวย ๆ มีคุณภาพ สามารถแวะมาใช้บริการที่ SoLove Wedding ได้เลย เราคือสตูดิโอพร้อมช่างภาพ ที่มีบริการถ่ายภาพในงานแต่ง ถ่ายพรีเวดดิ้งในหลากหลายสไตล์ และทีมช่างแต่งหน้า-ทำผมมืออาชีพ มีประสบการณ์มานานกว่า 20 ปี การันตีได้ภาพสวยโดนใจ หากสนใจเราสามารถช่วยให้คำแนะนำที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้ สามารถเข้ามาติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลได้เลยที่ เบอร์โทรศัพท์ 085-2446491 หรือ LINE Official @solove