FOLLOW US

SEARCH SITE BY TYPING (ESC TO CLOSE)

Address : เพชรเกษม 102/3 ปากซอยหมู่บ้านเศรฐกิจ ตรงข้ามวิคตอเรีย การ์เด้น กทม.
Contact : Tel : 085-2446491 Line : Solove1

Skip to Content

ถ่ายรูปแต่งงาน ที่เดียวจบครบทุกอย่าง

Service บริการของเรา

SOLOVE WEDDING สตูดิโอแต่งงาน ประสบการณ์ กว่า 20 ปี

     สตูดิโอ  แต่งงานราคาถูก ให้บริการสำหรับงานแต่งงานกับคู่บ่าวสาวที่ต้องการควบคุมค่าใช้จ่ายไม่ให้บานปลายจนเกินงบ แต่ได้ทุกอย่างครบ พร้อมคุณภาพที่ดี เรายินดีให้บริการด้วยหัวใจ So love wedding studioให้บริการ ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ถ่ายรูปครอบครัว ถ่ายรูปงานวันจริง วีดีโอวันจริง ถ่ายรูปรับปริญญา แต่งหน้าเจ้าสาว เช่าชุดวิวาห์ ราคาถูก

ร้าน So love ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม แถวหมู่บ้านเศรษฐกิจ ระหว่างซอยเพชรเกษม 102/2 กับ เพชรเกษม 102/3 ลูกค้าที่สนใจใช้บริการหรือ มีปัญหาเกี่ยวกับการเตรียมงานแต่งงานสามารถเข้ามาคุยปรึกษาได้ที่ร้านหรือจะโทรสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 085-2446491 Facebook:Solovewedding Line:solove1

บริการ แต่งหน้า ทำผม

แต่งหน้าและทำผมเจ้าสาว …เจ้าสาวทุกคนอยากสวยดั่งเจ้าหญิง…มิสยูนิเวิร์ส…ซุปตาร์คนโปรด เรามีบริการแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวเจ้าบ่าว แต่งหน้ารับปริญญา แต่งหน้าทำผมไปงานเลี้ยง โดย Make up artist มืออาชีพ ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เราจะใช้เครื่องสำอาง และอุปกรณ์แต่งหน้าทำผมแบรนด์ดัง สามารถเนรมิตรสไตล์การแต่งหน้า และออกแบบทรงผม ได้ทุกแบบ ทุกแนวตามที่เจ้าสาวปรารถนา พร้อมให้คำปรีกษาเกี่ยวกับเรื่องแต่งหน้าและทำผม เรทมาตรฐาน แต่งหน้าทำผมวันจริง 1 เวลาในสตูดิโอ 5,000 บาท นอกสถานที่ กทม.8,000 ต่อ1เวลา ใช้บริการของเรา แล้วจะไม่ผิดหวังโทรสอบถามคิวและราคา 085-2446491 (พี่หน่อย)

เช่าชุดแต่งงาน

เลือกชุดไทยแบบไหนดี ที่จะทำให้คุณภาพงาม อ่อนหวาน ราวสตรีผู้สูงศักดิ์… เจ้าสาวยุคนี้ หันมาให้ความสำคัญกับรูปแบบ และความประณีตของชุดไทยกันมากขึ้น So Love Wedding มีชุดไทยให้คุณเลือกมากมาย ทั้งชุดไทยบรมพิมาน ชุดไทยจักรี ชุดไทยดุสิต ชุดไทยจักรพรรดิ ชุดไทยประยุกต์ และสามารถเช่าตัดตามแบบและสีที่คุณต้องการในราคาที่แสนถูก นอกจากนี้เรายังมีให้บริการ เช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว เพื่อนเจ้าบ่าว สามารถคัดสรรค์ให้ได้ตามตรีมงานที่คุณต้องการ พร้อมมีบริการเช่าชุดเด็กหญิงและเด็กชาย เราให้บริการ ชุดเจ้าบ่าว ชุดเจ้าสาว มีทุก ไซต์ ทั้งหุ่นมาตรฐาน และ ชุดเจ้าสาวคนอ้วน ชุดแต่งงานคนอ้วน อวบ มาดูที่ร้านก่อนได้เลย สวยๆเพียบ ยินดีให้บริการ

ทีมงาน SOLOVE WEDDING

ด้วยทีมงานคุณภาพ จึงทำให้เราถูกจัดอันอับให้เป็นสตูดิโอแต่งงาน ที่ดีที่สุด 1-10 สตูดิโอในกรุงเทพ
พี่จ๋า จุฬาลักษณ์ พรมดาว

พี่จ๋า จุฬาลักษณ์ พรมดาว

Hairstyles

ความพอใจของลูกค้าคือสิ่งสำคัญ

พี่หน่อย noi surangrat

พี่หน่อย noi surangrat

Makeup

ลูกค้ามีความสุขเราก็มี happy

น้องอีฟ metawee phoruang

น้องอีฟ metawee phoruang

Pr ประชาสัมพันธ์

โปรโมชั่นของเรา ต้องคุ้มที่สุด

Nos Siri Punpaya

Nos Siri Punpaya

Photographer

ภาพถ่ายที่ดี คือต้องดึงความรู้สึกให้ภาพมีชีวิต

ทักษิณา วงยะมะ

ทักษิณา วงยะมะ

Costume

จะ size เล็ก หรือ size ใหญ่ เราก็ปรับได้

น้องทับทิม Tim Hongpila

น้องทับทิม Tim Hongpila

Customer Service

ดูแลลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ

ติดตามเรา
facebook_wedding
line_wedding
intragram_solovewedding